NẮP HỐ GA THU NƯỚC

Nắp hố ga thu nước giúp ngăn mùi và đảm bảo an toàn, giao thông thông suốt.

Đặc biệt, nắp hố ga phát huy tác dụng vô cùng ý nghĩa trong những cơn mưa lớn, khi mà hệ thống thoát nước mặt đường không đáp ứng được công suất. Lúc này, việc mở nắp hố ga giúp việc thoát nước nhanh hơn, tránh tình trạng ngập úng diện rộng. Hơn nữa, nắp hố ga có thể đóng mở cũng giúp việc nạo vét, lấy rác thải thuận tiện hơn.

Tuy nhiên, phần lớn các nắp hố ga hiện đang được lắp đặt đều đơn điệu về kiểu dáng và dễ hư hỏng. Nắp hố ga thu nước khi hư hỏng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến an toàn giao thông, mất mỹ quan đô thị. Tại một số điểm hư hỏng, người dân dùng bạt, thân cây hoặc tấm chắn cứng che đậy. Một số vị trí hư hỏng thành nơi tập kết rác gây ô nhiễm môi trường.

  

 

Với mong muốn mang lại những sản phẩm tích hợp nhiều ưu điểm như độ bền, tính hữu dụng và tính thẩm mỹ cao, Dalco liên tục phát triển và cho ra đời nhiều sản phẩm nắp đậy hố ga thu nước bằng bê tông tính năng cao với độ bền cao, đa dạng về kích thước, mẫu mã cũng như hoa văn trang trí. Sản phẩm này đang được khách hàng quan tâm, đón nhận và dần thay thế cho các loại nắp hố ga truyền thống trước đây