Dung dịch tạo bọt Mearlcrete - Đặc tính kỹ thuật

Dung dịch tạo bọt Mearlcrete là một dung dịch giống như nước cô đọng các chất Polypetide - Alkylene có tác dụng bề mặt, đặc biệt công thức tạo ra vô số bọt khí cực nhỏ bền vững. Loại bọt này được sử dụng để sản xuất ra bê tông xốp dùng cho kết cấu bê tông cách nhiệt, bê tông chịu lực, san lấp, sàn cách âm, lớp phòng hỏa, tường chống cháy và các cấu kiện bê tông đúc sẵn.

Việc đưa khí vào hỗn hợp chất rắn ở thể vẫn (huyền phù) có thể được thực hiện bằng cách trộn bọt đã tạo hình sẵn với hồ xi măng hoặc bằng cách cho một lượng nhỏ dung dịch tạo bọt Mearlcrete trực tiếp vào hồ xi măng và sau đó tạo bọt khí bằng cách dùng máy trộn với tốc độ cao. Phương pháp dùng bọt tạo hình sẵn nói chung có thể điều chỉnh được tốt hơn tỉ trọng cuối cùng của sản phẩm và đòi hỏi ít dung dịch làm bọt hơn. Bọt định hình sẵn được tạo ra bởi máy tạo bọt và máy này có thể điều chỉnh được tỉ trọng của sản phẩm cũng như tỷ lệ của lượng khí và dung dịch trong bọt.

Sự ổn định của cấu trúc xốp trong hồ xi măng là kết quả của sự hóa cứng hoặc sự đặc lại do phản ứng hydrat hóa của phần chất rắn với nước, hoặc sự polyme hóa của các chất thêm vào hỗn hợp hoặc bởi một số phản ứng khác, những phản ứng này làm cho hồ xi măng đã có bọt sẵn trở nên đông cứng.

Dung dịch tạo bọt Mearlcrete không bị ảnh hưởng khi để ở nhiệt độ cao. Nếu bị đóng băng dung dịch này hoàn toàn ổn định sau quá trình làm lỏng trở lại và có thể trở lại trạng thái ban đầu bằng cách bảo quản ở nhiệt độ môi trường bình thường trong thời gian ngắn.

Dung dịch tạo bọt Mearlcrete thích hợp với nhiều loại xi măng được sử dụng phổ thông. Tuy nhiên, do tính hoạt đồng bề mặt của hóa chất và độ bền của bọt có thể ảnh hưởng nghiêm trọng bởi sự có mặt của các chất hoạt động bề mặt khác, chúng phải được tránh trừ khi sự tương hợp được xác định qua kiểm nghiệm.

Dung dịch tạo bọt Mearlcrete có thể được sử dụng với nhiều loại máy tạo bọt. Dù là máy tạo bọt loại liên tục hoặc theo mẻ, kết quả là một thiết bị tạo bọt chính xác, kín và chắc chắn, thiết bị này có thể kết hợp thành tổ hợp với bộ phận nạp liệu thô, bộ phận trộn và hệ thống bơm cho phép hỗn hợp có bọt được xả ra liên tục qua đường ống cứng hoặc mềm.

Đặc tính kỹ thuật:

Bề ngoài: Dung dịch nâu đậm

Hoạt chất: Xấp xỉ 30%

Độ Ph: 6.0 tới 7.5

Độ nhớt (700 độ F): Tối thiểu 5 centistoke

Độ hòa tan: Tan hoàn toàn trong nước, thích hợp cả nước cứng và mềm.

Tuổi thọ: Không có giới hạn nếu được bảo quản trong thùng kín nguyên đai.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI